Chương trình đào tạo

Các chương trình học

TomoCode học kiểu thực tế. Học để dùng.

Lộ trình học tập của TomoCode được thiết kế để bạn có sự tiến bộ liên tục. Khoá sau vận dụng và bổ sung cho khoá trước. Hoàn thành xong là bạn đã lấy được chứng chỉ của một số trường đại học như University of Michigan, hay của các tập đoàn công nghệ như Google, IBM rồi. Kỹ năng lập trình của bạn cũng giúp bạn có thể kiếm tiền, dù vẫn đang ngồi trên ghế nhà trường.

Lập trình Scratch

Scratch do trường MIT (top 1 về công nghệ) nghĩ ra. Khoá này chủ yếu dành cho các bạn học sinh lớp 2 đến lớp 5. Học dễ, vui, luyện tư duy logic, các kiến thức lập trình cơ bản. Ngoài ra TomoCode còn luyện để các bạn đi thi học sinh giỏi nữa (nếu bố mẹ muốn). Còn bình thường thì ta cứ lập trình các game vui vẻ đã.

Lập trình Python

Lớp cơ bản và nâng cao. Các bạn lớp 6 đến sinh viên đều học được. Tất nhiên TomoCode sẽ chia lớp để phù hợp với lứa tuổi. Python là ngôn ngữ lập trình chính của Google, Spotify, Pinterest, Instagram và nhiều tập đoàn lớn khác. Nó còn là ngôn ngữ chính cho xử lý dữ liệu và trí tuệ nhân tạo.

Khoa học dữ liệu

Khoa học dữ liệu. Dù sau này bạn làm kỹ sư phần mềm, người làm marketing, nghiên cứu y-dược, đầu tư tài chính hay quản trị kinh doanh, bạn đều có thể dùng được hết. Bạn sẽ học cách biểu diễn dữ liệu, phân tích mạng xã hội, xử lý và khai thác dữ liệu để đáp ứng nhu cầu của bạn hoặc sếp. Sếp là người trả tiền ấy, không trả tiền thì chưa phải là sếp :).

Trí tuệ nhân tạo

Lớp cơ bản và nâng cao. Các bạn lớp 6 đến sinh viên đều học được. Tất nhiên TomoCode sẽ chia lớp để phù hợp với lứa tuổi. Python là ngôn ngữ lập trình chính của Google, Spotify, Pinterest, Instagram và nhiều tập đoàn lớn khác. Nó còn là ngôn ngữ chính cho xử lý dữ liệu và trí tuệ nhân tạo. (Ảnh trên là do AI tạo ra đấy)

Scroll to Top