Thông tin về Tomotech

Tomotech tự hào đã có hơn 03 năm triển khai đào tạo các khoá học lập trình cho trẻ em từ 10 – 18 tuổi với nhiều trình độ và nhiều môn học như Python, Scratch, Phân tích dữ liệu, ứng dụng AI...kết hợp thi nhận chứng chỉ của các trường đại học danh tiếng như University of Michigan, University of Pennsylvania, Stanford University...

Mô Hình Học Trực Tuyến

Cung cấp môi trường học tập linh hoạt và tiện lợi, cho phép học viên tiếp cận bài giảng từ bất kỳ đâu theo nhu cầu và thời gian riêng của học viên chỉ cần máy tính kết nối mạng.

LMS (Hệ Thống Quản Lý Học Tập)

Cung cấp các công cụ và tài nguyên phong phú để hỗ trợ việc tự học của học viên, bao gồm cả bài tập thực hành, tài liệu tham khảo và các bài kiểm tra để đánh giá và củng cố kiến thức.

Giáo Viên & Mentor học tập

Cung cấp phiên hỏi đáp trực tuyến, buổi hướng dẫn và thảo luận trực tuyến với giáo viên chuyên nghiệp. Tạo điều kiện cho sự tương tác, trao đổi giữa người học và người dạy, từ đó giúp nâng cao hiệu suất học tập.

Các khóa học của chúng tôi

Được nghiên cứu và xây dựng bởi các chuyên gia đầu ngành

Hành trình khám phá thế giới lập trình và khơi nguồn đam mê tính toán bắt đầu từ đây - Khoá học Tư duy tính toán và Lập trình Scratch Khoá học sẽ giúp bạn hiểu rõ về cách giải quyết vấn đề thông qua tư duy tính toán, tạo ra cơ hội tham gia các dự án sáng tạo, giải quyết các thách thức lập trình và xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc trong lĩnh vực lập trình và sáng tạo công nghệ.

Xem thêm
Brochure

Khoá học "Lập trình Python từ cơ bản đến nâng cao" - khoá học giúp bạn làm chủ lập trình và tư duy logic. Bạn sẽ có một vốn tự vựng Tiếng Anh chuyên ngành để ứng dụng Python trong lĩnh vực công nghệ, phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề, lập trình ứng dụng, mở ra cơ hội trong khoa học dữ liệu và trí tuệ nhân tạo, ứng dụng Pythontrong Fintech, Bioinformatics và đạt học bổng từ các trường đại học danh tiếng hàng đầu như University of Pennsylvania, Stanford, MIT, Harvard, và University of Michigan.

Xem thêm
Brochure

Khóa học này hướng đến mục tiêu phát triển kỹ năng lập trình Python và mở ra cơ hội thu nhập hấp dẫn. Hoàn thành cả hai khoá học "Phân Tích Dữ Liệu với Python" và "Trí Tuệ Nhân Tạo - Học Máy" giúp học viên tự tin đạt thu nhập từ 10 triệu trở lên hoặc tăng tối thiểu 30% so với thu nhập hiện tại. Kết quả sau khoá học bao gồm khả năng lập trình Python vững và kỹ năng phân tích dữ liệu, áp dụng vào các dự án mẫu trong lĩnh vực truyền thông giải trí, bán lẻ, và tài chính.

Xem thêm
Brochure

CÁC HOẠT ĐỘNG TOMOTECH

Đầu tư, mở rộng và phát triển các công cụ hỗ trợ, công cụ khảo thí để tạo điều kiện cho học viên chủ động ôn tập, thực hiện các bài kiểm tra và tham gia đấu trường TomoRacing để thi đấu.

Bản tin Tomo - mạng xã hội thu nhỏ. Cung cấp một nền tảng cho học viên và phụ huynh quản lý tài nguyên học tập và giao tiếp trực tiếp với giáo viên nhằm tạo sự hợp tác trong việc giáo dục

Học viên luôn chủ động ôn tập và được thực hành trực tiếp để tránh ngồi nghe thụ động.Luôn được nhận phản hồi, đánh giá từ giáo viên sau khi hoàn thành bài tập, bài kiểm tra.

Ngân hàng câu hỏi với đa dạng mức độ dễ đến khó, từ cấp độ vận dụng thấp đến vận dụng cao, giúp học viên có cơ hội tiếp cận và thử thách bản thân để nâng cao kiến thức và kỹ năng.

Kích hoạt cảnh báo khi học viên rời màn hình thi, giáo viên giám sát quá trình làm bài và hệ thống tự động chấm và trả kết quả, cung cấp giải thích cho câu trả lời đúng hoặc sai.

Xây dựng thói quen thực hành đều đặn và phát triển kỹ năng tự học giúp học viên chủ động rèn luyện kiến thức thông qua việc tham gia thi đầu trong môi trường mới.

Phương pháp giáo dục

Tomotech tập trung vào phương pháp giáo giục tiên tiến, kết hợp giữa học trực tuyến và sự hướng dẫn chuyên nghiệp từ giáo viên, tạo ra một mô hình giảng dạy đặc biệt không chỉ tập trung vào việc truyền đạt kiến thức mà còn đặt trọng tâm vào việc hỗ trợ học viên tự học và phát triển kỹ năng chủ động trong quá trình học tập:

E

Exploration

Giới thiệu, giải thích khái niệm, các kỹ năng liên quan đến nội dung bài học thông qua lý thuyết và ví dụ minh hoạ

A

Actions

Bài tập, dự án luôn được thực hành trực tiếp hoặc gián tiếp dưới sự hướng dẫn, hỗ trợ và phản hồi của giáo viên.

S

Summary

Tổng hợp kiến thức đã học, nhấn mạnh những quan điểm, nội dung trọng tâm giúp học viên dễ dàng ôn tập.

E

Example

Cung cấp các dự án lớn lớn để tìm hiểu và tham khảo, lấy đó làm cơ sở vận dụng vào trong thực tế.

P

Project

Bằng kiến thức, kỹ năng mình có, bạn sẽ tạo ra một sản phẩm của riêng bản thân mình theo chương trình học.

LÊ ANH THẢO
FPT SOFTWARE

“Chương trình học của TomoCode rất thực tế và có tính ứng dụng cao. Bên cạnh việchướng dẫn các bạn học sinh lập trình, thầy cũng chia sẻ những kinh nghiệm về phát triển phần mềm, quản lý dự án, cách làm việc và học tập để có hiệu quả cao. Song Hà học hỏi được nhiều từ các bài học ở TomoCode.”

TRẦN MINH NGUYỆT
PANASONIC VIETNAM

“Tuy mới học vài học kỳ, nhưng con tôi đã có tư duy rõ ràng và logic, luôn được cập nhật những kỹ thuật công nghệ hiện đại, và nhất là có được một người thầy nhiệt tình, kiến thức sâu rộng, với cách truyền đạt và dẫn dắt lôi cuốn khiến con ngày càng đam mê với môn học hơn. Cảm ơn TomoCode và thầy Hưng rất nhiều!”

NGUYỄN VÂN ANH
WORLDFISH MALAYSIA

“Gia đình tôi sinh sống và làm việc tại Malaysia. Khoá học lập trình Python online của TomoCode là giải pháp tuyệt vời để con tôi tiến bước vào thế giới công nghệ. Chương trình không chỉ giới hạn trong lập trình mà còn có cả những thông tin và phân tích thú vị trong lĩnh vực công nghệ. Bách học rất hứng thú và tiến bộ nhanh. Bách cũng đã tham gia một số kỳ thi với kết quả tốt.”

NGUYỄN PHƯỚC THÀNH
PHUOC THANH CO

“AI đang phát triển ngày càng mạnh, giúp đỡ và làm thay một phần công việc của con người. Trẻ em cần học lập trình, ứng dụng công nghệ và AI để có được nhiều cơ hội mới. Rất cảm ơn TomoCode đã trang bị cho cháu nhà tôi những kiến thức và kỹ năng giá trị cho tương lai của cháu.”

Các Giáo viên - Chuyên gia tại Tomotech

CÁC CHUYÊN GIA CÔNG NGHỆ HOẶC GIÁO VIÊN CÁC LỚP CHUYÊN TIN, LỚP NÂNG CAO.

Thầy Phan Văn Hưng

Thầy Hưng là Giám đốc xuất khẩu phần mềm đầu tiên của FPT, sau đó làm giám đốc công nghệ một số tập đoàn. Thầy cũng là người thiết kế chương trình và trực tiếp giảng dạy các lớp chuyên Tin trường Ngôi sao Hà Nội.

Thầy Nguyễn Duy Khánh

Thầy Khánh là giám đốc chương trình của Tomotech, phụ trách các lĩnh vực chuyên môn. Thầy có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy, xây dựng các mô hình học tập. Thầy cũng tham gia dịch một số cuốn sách phổ biến khoa học có tiếng và là cộng tác viên khoa học trên các tạp chí Tia Sáng, Tuổi trẻ Cuối tuần.

Thầy Nguyễn Xuân Phong

Thầy Phong có hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ, hiện đang là Trưởng phòng IT, BHS Group. Thầy Phong có mấy cái chứng chỉ của Microsoft liền. Nhân tiện, thầy còn chơi game giỏi và hay đá bóng.

Cô Nguyễn Thị Hoài

Cô Hoài là Giáo viên chuyên Tin, trường Ngôi sao Hà Nội. Cô nhiệt tình và có nhiều kinh nghiệm sư phạm. Lưu ý: trường Ngôi Sao Hà Nội có tỷ lệ học sinh đỗ vào các trường chuyên THPT nằm trong Top 3 của thành phố Hà Nội.

Thầy Phan Văn Hưng

Thầy Hưng là Giám đốc xuất khẩu phần mềm đầu tiên của FPT, sau đó làm giám đốc công nghệ một số tập đoàn. Thầy cũng là người thiết kế chương trình và trực tiếp giảng dạy các lớp chuyên Tin trường Ngôi sao Hà Nội.