Hừm, TomoCode là cái gì?

TomoCode là nơi giúp các bạn học sinh từ 8 đến 17 tuổi học lập trình một cách thú vị và đầy hiệu quả. Với các khoá học tập trung vào Lập trình Scratch, Lập trình Python cơ bản, Lập trình Python nâng cao, Khoa học dữ liệu và Trí tuệ nhân tạo, các bạn sẽ được học tập và phát triển kỹ năng lập trình một cách toàn diện. TomoCode còn có Tomo-AI hay lắm.

Lưu ý:

Lúc học thì vui, sau này lại dùng để kiếm tiền được đấy. Các kiến thức và kỹ năng này dùng được cả trong lĩnh vực công nghệ hay trong nhiều ngành khác. Tuyệt quá nhỉ!

Các giáo viên tại TomoCode đều là những chuyên gia đến từ lĩnh vực công nghệ hoặc có kinh nghiệm dạy các lớp chuyên Tin hoặc nâng cao. Với phương pháp giảng dạy tận tình, thân thiện và hài hước, các bạn sẽ cảm thấy thoải mái và hứng thú trong quá trình học tập.

Thầy Phan Văn Hưng
Người sáng lập

Các con số

0 +
Lớp
0
Giáo viên
0 +
Học sinh
Các chuyên gia công nghệ hoặc giáo viên các lớp chuyên Tin, lớp nâng cao.

Ai là người dạy?

Thầy Phan Văn Hưng
Thầy Hưng là Giám đốc xuất khẩu phần mềm đầu tiên của FPT, sau đó làm giám đốc công nghệ một số tập đoàn. Thầy cũng là người thiết kế chương trình và trực tiếp giảng dạy các lớp chuyên Tin trường Ngôi sao Hà Nội. Lúc rỗi thầy hay đọc truyện chưởng hoặc chạy (luyện khinh công ấy mà)

Cô Nguyễn Thị Hoài
Cô Hoài là Giáo viên chuyên Tin, trường Ngôi sao Hà Nội. Cô nhiệt tình và có nhiều kinh nghiệm sư phạm. Lưu ý: trường Ngôi Sao Hà Nội có tỷ lệ học sinh đỗ vào các trường chuyên THPT nằm trong Top 3 của thành phố Hà Nội.
Thầy Nguyễn Xuân Phong
Thầy Phong có hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ, hiện đang là Trưởng phòng IT, BHS Group.Thầy Phong có mấy cái chứng chỉ của Microsoft liền. Nhân tiện, thầy còn chơi game giỏi và hay đá bóng 🙂
Thầy Nguyễn Bình Đức
Thầy Đức là Phó giám đốc trung tâm thẻ, ngân hàng Việt Nga. Thầy cũng là Chuyên gia tư vấn chuyển đổi số và hạ tầng công nghệ. Thầy có hơn 15 kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ. Thầy Đức hay đá bóng, chơi guitar và sáng tác nhạc nữa. Ai muốn đi chơi Sapa hay Mộc Châu có thể đặt phòng ở những homestay của thầy.

Tomo-AI: Trí tuệ nhân tạo

Các bạn học sinh còn được sử dụng Tomo-AI, một phần mềm trí tuệ nhân tạo thông minh và tiên tiến được tích hợp sẵn trong nền tảng TomoCode. Công cụ thông minh này giúp cho việc học tập trở nên rất hiệu quả và tiện lợi. Tomo-AI sẽ giúp các bạn học sinh:
Scroll to Top